Đầm hai dây khoét tay


Nhà sản xuất : GOOW
Tình trạng : Còn hàng
Mã sản phẩm : Boho style

Các nàng muốn biến mình thành một phụ nữ hiện đại và sang chảnh thì chắc chắn không nào thể bỏ qua mẫu đầm hai dây khoét tay đầy sắc sảo đến thế này.

Tên sản phẩm : Đầm hai dây khoét tay

Thương hiệu: Goow

Chất liệu : Voan

Size : S, M, L


410000 450000 -8%
Số lượng :

Các nàng muốn biến mình thành một phụ nữ hiện đại và sang chảnh thì chắc chắn không nào thể bỏ qua mẫu đầm hai dây khoét tay đầy sắc sảo đến thế này.

đầm hai dây khoét tay đầy sắc sảo

Đầm hai dây khoét tay đầy sắc sảo

Mẫu đầm này chất liệu Voan nhẹ nhàng, mềm mại khiến cho bạn mặc rất dễ chịu và thỏa mái,

'' Hãy nhanh tay rinh liền về cho mình đi nào các cô nàng sang chảnh của Goow ''

 - Size : S, M, L
- Thông số size :
- Size S: ngực 88 cm dài 123 cm
- Size M: ngực 92 cm dài 124 cm 
- Size L : ngực 96 cm dài 125 cm

Với mẫu đầm hai dây khoét tay sang trọng kiểu dáng 2 dây mà chị em nhin thấy ngay dưới đây chắc chắn sẽ khiến cho nhiều chi em cảm thấy vô cùng hài lòng.

Mẫu đầm hai dây khoét tay

Mẫu đầm hai dây khoét tay sang trọng

Thiết kế với mẫu đầm dự tiệt 2 dây khoét tay này sẽ giúp nhiều chị em đánh thức được vẻ đẹp tiềm ẩn của bản thân mình mà bấy lâu nay chi em chẳng chịu khoe ra đấy nhé.

Thiết kế với mẫu đầm dự tiệt 2 dây khoét tay

Thiết kế với mẫu đầm dự tiệt 2 dây khoét tay

Khi mặc đầm hai dây khoét tay lên vừa khoe được bờ vai trần gợi cảm lại vừa giúp chị em có thể khoe được tấm lưng thon thì bảo sao mẫu đầm này lại không HOT chứ nhỉ. Vì thế mà nếu chị em đang mong muốn có được một mẫu đầm dự tiệc đẹp thì hãy lựa chọn ngay cho mình mẫu đầm dự tiệc này đi nhé.

đầm hai dây khoét tay hở lưng

Mẫu đầm hai dây khoét tay

Đến với Goow đảm bảo rằng chị em sẽ thấy mình xinh đẹp và rạng ngời hơn nhiều vì khoe được cả vai trần gợi cảm cùng tấm lưng thon. Vì thế mà nếu chị em mong muốn mình xinh đẹp hơn thì mẫu đầm hai dây khoét tay sẽ giúp mang đến điều đó cho chị em.

Chị em yêu thích mẫu đầm nào hãy nhanh tay lựa chọn cho mình đi thôi. Hoặc nếu muốn tham khảo nhiều hơn các mẫu váy đầm dự tiệc thì hãy xem danh sách mẫu đầm của Goow nhé.

 

 

Sản phẩm liên quan
Gọi ngay : 0983070539